HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2021, sau năm tuần triển khai thực hiện việc dạy và học trực tuyến, trường Tiểu học Yên Hoà long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022. Khác với những Hội nghị của các năm học trước, Hội nghị năm nay lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Hội nghị đã diễn ra trong không khí đầy trang trọngsôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn bộ tập thể cán, viên chức.

Ban giám hiệu và đại diện các tổ khối tham dự Hội nghị tại Phòng Hội đồng Sư phạm nhà trường

Các đồng chí giáo viên, nhân viên còn lại dự trực tuyến qua phần mềm Zoom từ hơn 40 điểm cầu

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường. Tuy tiến hành trực tuyến qua nền tảng Zoom song các nghi lễ theo quy định đã được tiến hành một cách đầy đủ và trang trọng.

 

Nghi lễ chào cờ trực tuyến diễn ra trong sự nghiêm túc và không khí trang trọng.

 

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.

 

Sau phần nghi lễ, Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kiểm điểm thực hiện chức năng nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị;báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB,VC năm học 2020-2021; đánh giá tổng kết việc thực hiện Quy chế dân chủ trong cơ quan, đơn vị; đánh giá tổng kết,kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch công tác năm;các nội dung công khai cho CB,VC được biết. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, công tác chính của trường TH Yên Hoà trong năm học vừa qua. Theo đó, nhờ tinh thần đoàn kết, nhất trí, sự nỗ lực chung của tập thể, năm học 2020 - 2021 đã hoàn thành tốt nhiều chỉ tiêu quan trọng đã đặt ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan trình bày báo cáo kết quả năm học trước.

 

Tiếp nối Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Hồng thay mặt BCH Công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021;dự kiến phong trào thi đua,nội dung giao ước thi đua năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hồng báo cáo trước Hội nghị kết quả của công tác Công đoàn năm học trước, đồng thời đề ra phương hướng cho năm học này.

Cùng với các báo cáo chung, phát huy tinh thần dân chủ, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận từ các tổ khối về những vấn đề nóng hổi hiện nay như việc thực hiện chương trình GDPT 2018, sách giáo khoa mới, cập nhật, ứng dụng công nghệ thông tin để dạy và học trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp,… Đồng thời, Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan giải đáp, giải quyết các kiến nghị, đề xuất của các tổ công đoàn.

Đồng chí Đào Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường điều hành lấy ý kiến tham luận.

 

Đồng chí Phạm Thị Ngọc Quỳnh – khối 2 chia sẻ “Những thuận lợi, khó khăn khu triển khai chương trình SGK mới và đề xuất những giải pháp khắc phục

Đồng chí Mai Thị Quý đại diện cho khối 3 tham luận về “Những việc giáo viên cần làm để đáp ứng yêu cầu đổi mới của Chương trình GDPT mới

Đồng chí Đỗ Mai Anh – Tổ phó tổ 5, tổ khối có lực lượng GV trẻ năng động, chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng hiệu quả CNTT trong thực tế dạy học và quản lí hồ sơ trực tuyến.

Đồng chí Tống Thị Hồng Chuyên – Tổ trưởng tổ chuyên môn 4 trình bày những thuận lợi, khó khăn chung và của GV và HS lớp 4 nói riêng khi thực hiện nhiệm vụ dạy và học trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng và đề xuất một số giải pháp khắc phục.

 

Đồng chí Hiệu trưởng giải đáp các câu hỏi, đề xuất, kiến nghị ghi nhận được trong Hội nghị.

Tiếp theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Kim Châu – trưởng Ban Thanh tra nhân dân trường Tiểu học Yên Hòa đã trình bày báo cáo đánh giá kết quả hoạt động thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019-2021; đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền – Kế toán nhà trường đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của Nhà trường năm học 2021-2022 và đồng chí Ngạc Thị Hà - Ủy viên BCH Công đoàn điều hành phát động phong trào thi đua năm học 2021 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Châu báo cáo kết quả hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2020-2021

Đồng chí Nguyễn Thị Hương điều hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021 – 2023, nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của các đại biểu tham dự đại hội.

Các đồng chí Nguyễn Trương Diệu Linh, Nguyễn Thu Thảo và Đỗ Mai Anh đã nhận được sự tín nhiệm của Hội nghị và trúng cử vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì mới.

 

 

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền – Kế toán nhà trường và Đồng chí Ngạc Thị Hà - Ủy viên BCH Công đoàn báo cáo trước Hội nghị và phát động phong trào thi đua

 

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương đại diện toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn phát động

Sau một thời gian hoạt động nghiêm túc, kết thúc hội nghị, 100% đại biểu tham dự đã nhất trí với dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Tiểu học Yên Hòa năm học 2021 – 2022 do đồng chí thư kí hội nghị trình bày.

 

Đồng chí Nguyễn Thu Thảo – thư kí Hội nghị thông qua Nghị quyết đại hội

 

100% các đồng chí tham dự nhất trí với nội dung được nêu trong nghị quyết.

Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 của Tiểu học Yên Hoà đã kết thúc tốt đẹp trong không khí dân chủ, phấn khởi của toàn thể công đoàn viên, đánh dấu một bước khởi đầu thuận lợi cho năm học mới, một năm học với đầy thứ thách nhưng cũng hứa hẹn những thành công mới của tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường.

 

 

 

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 40
Tháng 05 : 2.103
Năm 2022 : 14.176