TƯNG BỪNG CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HOÀ

Hướng tới kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), trong những ngày qua, không khí sôi nổi, hào hứng, hăng say học tập và văn nghệ đang tràn ngập khắp các sân trường, lớp học ở mọi miền của Tổ quốc.

Hòa chung không khí chung ấy, trường Tiểu học Yên Hoà tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngay từ đầu năm học nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đến tất cả các cán bộ giáo viên trong nhà trường với các nội dung cụ thể như đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, các giờ dạy tốt, học tốt, cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được cán đồng chí cán bộ giáo viên và các em học sinh đồng tình hưởng ứng.

Bên cạnh việc việc tổng kết các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, trong dịp này, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Yên Hòa còn tổ chức cho các em học sinh và các thầy cô giáo tham gia hội thi “Nét đẹp thầy trò” ; một phần để các em học sinh có sân chơi bổ ích; một phần để chọn ra những tiết mục hay trình diễn trong buổi lễ kỷ niệm như là món quà mà các em gửi tặng đến thầy cô giáo.

 

 

 

Cô và trò tập luyện vô cùng hăng say, mang những món quà thật ý nghĩa

chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Một trong những chuỗi hoạt động sôi nổi được mong đợi nhất để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 chính là cuộc thi làm báo tường. Đây là một hoạt động tập thể bổ ích cho học sinh và giáo viên sau những giờ học căng thẳng nhằm phát huy tối đa ý tưởng, khả năng sáng tạo của học sinh, tạo mối quan hệ đoàn kết, thân thiện giữa học sinh và giáo viên. Với chủ đề chính là “Tôn sư trọng đạo”, tri ân thầy cô, nội dung của tờ báo được các em học sinh thể hiện qua những bài xã luận, truyện ngắn, tản văn, thơ, bài hát,… về thầy cô, mái trường và bè bạn do chính các em sáng tác.

 

         Các con cũng không quên trang trí cho các góc học tập chuẩn bị cho ngày lễ

Với sự chuẩn bị chu đáo, tin rằng buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại Trường Tiểu học Yên Hòa nói riêng và các trường học trên cả nước nói chung sẽ là dịp đặc biệt để các em học sinh thể hiện tình cảm, sự tri ân với các thầy cô giáo những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 303
Tháng 12 : 71
Năm 2021 : 39.559