Chào mừng 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Yên Hoà long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường Tiểu học Yên Hoà. Đồng thời cũng là dịp nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động của nha trường. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường Tiểu học Yên Hoà.

Đến tham dự chương trình hôm nay có các đồng chí đại diện lãnh đạo Quận Đoàn Cầu Giấy cùng đông đảo đại diện Ban thường trực phụ huynh các lớp. Về phía Trường Tiểu học Yên Hoà: Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị phương Lan Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Đào Thị Thuý - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong toàn Trường. 

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ của các cô giáo và học sinh khối 2 biểu diễn.

Tiếp theo chương trình Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Phương Lan, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm học vừa qua.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Phương Lan, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ông Nguyễn Minh Liêm đại diện phụ huynh học sinh phát biểu chúc mừng.

Đại diện Phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Em Nguyễn Phương Linh - Học sinh lớp 5A đại diện học sinh toàn trường gửi lời chúc tới Thầy Cô giáo nhân dịp 20/11

Tiếp theo chương trình các em học sinh lên tặng những bó hoa tươi thắm tới Thầy cô giáo

 

Năm học 2018 - 2019, trường Tiểu học Yên Hoà đã gặt hái được rất nhiều thành tích trong công tác dạy và học cũng như các hoạt động phong trào. Nhà trường đã vinh dự được nhận danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc cấp thành phố, 4 cô giáo đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua.

Các cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua

Các thầy cô đạt SKKN cấp Quận năm học 2018-2019

Cán bộ, giáo viên, nhân viên có nhiều đóng góp công tác dạy và hoạt động của trường

Trao giải báo tường các khối 

Và đặc biệt là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các Thầy Cô giáo và các em học sinh trong trường đã dày công tập luyện như những lời tri ân sâu sắc nhất gửi tới toàn thể các nhà giáo nhân dịp 20/11.

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Yên Hoà đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 61
Tháng 04 : 948
Năm 2020 : 12.714