LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI KHỐI 3

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đội năm học 2021-2022, chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự hướng dẫn chỉ đạo của Quận đoàn, sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 21/03/2022, Liên đội Trường Tiểu học Yên Hoà đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 128 nhi đồng ưu tú lớp 3 theo hình thức trực tuyến.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, tự hào, vui tươi, phấn khởi. Tham dự buổi lễ có cô Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Ánh Tuyết, cô Nguyễn Huyền Trang – Bí thư Chi đoàn, cô Tổng phụ trách Nguyễn Ngọc Hoa,các cô giáo chủ nhiệm khối 3 và các bậc phụ huynh.

 

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp Đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội.

Mở đầu buổi lễ, các em nghiêm túc thực hiện nghi thức chào cờ, hát Quốc Ca, Đội Ca và hô đáp khẩu hiệu Đội.

 

Bạn Khôi Nguyên – học sinh lớp 3A thay mặt cho các bạn Đội viên khối 3 đọc đơn xin gia nhập Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2021 – 2022.

 

Cô Nguyễn Ngọc Hoa – Tổng phụ trách Đội đọc Quyết định kết nạp Đội cho 128 em học sinh lớp 3

Tất cả 218 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ Tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về Tổ quốc lên vai.

Bạn Hoàng Khang –lớp 3B đại diện cho 128 bạn được kết nạp Đội đọc lời hứa quyết tâm.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu, các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

 

Cô Vũ Thị Ánh Tuyết – Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các bạn đội viên mới đồng thời giao nhiệm vụ cho các bạn phải trau dồi đạo đức, cố gắng học tập để xứng đáng với chiếc khăn quàng đỏ thắm trên vai. 

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài nên năm học 2021-2022 cũng có phần đặc biệt hơn nhưng không vì thế mà khí thế và tinh thần của các em giảm sút. Trong suốt học kì 1, các em nhi đồng khối 3 đã tích tham gia tốt các hoạt động của Liên đội phát động nhằm khẳng định vị trí vai trò của mình trong quá trình rèn luyện phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của tổ chức Đội.

Hy vọng rằng, chiếc khăn quàng đỏ sẽ giúp các em lớn thêm và trưởng thành hơn, sẽ nhắc nhở các em phải học tập thật tốt, tu dưỡng đạo đức để xứng đáng là người Đội viên gương mẫu, cùng viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc.

 

 

 

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 1.253
Năm 2022 : 120.459