ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU – CHI ĐỘI KIM ĐỒNG

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, Liên đội trường Tiểu học Yên Hoà tổ chức Đại hội các Chi đội. Chi đội 5G – Chi đội Kim Đồng được lựa chọn tổ chức Đại hội mẫu. Ngày 20 tháng 9 năm 2019 đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và trang trọng.

Đến dự đại hội có cô giáo  Đào Thị Thuý – Phó Hiệu trưởng nhà trường và đông đảo các thầy cô giáo khối 4, 5 cùng 15 bạn đội viên ưu tú đại diện cho các chi đội của nhà trường.

Tại đại hội, các bạn đội viên Chi đội 5G đã sôi nổi trao đổi, bàn bạc về những biện pháp thúc đẩy phong trào học tập của lớp, khuyến khích các bạn đội viên nhiệt tình hưởng ứng các chương trình công tác Đội. Kết thúc đại hội, chi đội đã bầu ra được BCH Chi đội mới với những gương mặt sáng giá, chắc chắn sẽ đưa hoạt động của chi đội sang một trang mới, giúp chi đội đạt được chỉ tiêu Chi đội mạnh cấp Quận như đã đề ra.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh Đại hội Chi đội mẫu của chi đội Kim Đồng:

Đại diện Ban Chỉ huy Chi đội đọc Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2018 – 2019 và phương hướng hoạt động của Chi đội năm học 2019 – 2020

Các bản tham luận thu hút được sự chăm chú lắng nghe bởi đưa ra nhiều sáng kiến mới về hình thức tổ chức hoạt động đội

Những đội viên ưu tú được giới thiệu vào Ban chỉ huy Chi đội

BCH Chi đội mới ra mắt

Những tiết mực văn nghệ sôi nổi làm cho bầu không khí bớt căng thẳng

Thông qua Nghị quyết Đại hội

 

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 106
Tháng 10 : 2.837
Năm 2021 : 34.461