Lễ kết nạp Đội viên đợt 1

“Từ hôm nay được mang chiếc khăn thắm màu cờ nước

 Khăn đẹp bay trong gió tưng bừng

Màu khăn tươi vì bao máu ai đã từng đấu tranh

Cho đàn em được sống thanh bình”

Những giai điệu và ca từ trong bài hát “Khăn quàng đỏ” của nhạc sĩ Phạm Chu luôn khiến cho những ai đã từng có một thời thiếu niên sôi nổi với màu đỏ thắm của chiếc khăn quàng trên vai không khỏi cảm thấy rạo rực. Chắc hẳn được trở thành người Đội viên gương mẫu luôn là ước muốn của tất cả các em học sinh dưới mái trường Tiểu học và Trường Tiểu học Yên Hòa đã tạo điều kiện tốt nhất để các em được thực hiện ước muốn đó của mình.

Chiều ngày 20/01/2020, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường,của  Ban thiếu niên nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Yên Hòa tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho 142 em học sinh đã được thử thách trong một thời gian dài và có nguyện vọng đứng trong hàng ngũ của Đội.

Các em bồi hồi và xúc động khi được thực hiện nghi thức chào cờ trang nghiêm cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, thầy Tổng phụ trách và các cô giáo chủ nhiệm của các em.

Em Lê Hà My, học sinh lớp 5G, Liên đội trưởng thông qua báo cáo xem xét quá trình phấn đấu của các bạn đội viên mới.

Bạn Phạm Gia Văn,học sinh lớp 5A, đại diện cho 142 học sinh được kết nạp đội viên mới đọc đơn xin vào Đội.

Thầy giáo Tổng phụ trách Trần Danh Toản  thay mặt Ban thiếu niên đọc Quyết định kết nạp đội viên mới

Các bạn học sinh tiêu biểu của các lớp vinh dự được các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và các cô chủ nhiệm trao khăn quàng đỏ.

Chúc mừng 142 bạn học sinh tiêu biểu các khối  4,5 đã chính thức trở thành đội viên từ ngày hôm nay. Mong các bạn luôn phấn đấu để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ,chủ nhân tương lai của đất nước.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 106
Tháng 10 : 2.837
Năm 2021 : 34.461