TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HOÀ - GIẢI NHẤT CUỘC THI TRỰC TUYẾN "HỌC SINH CẦU GIẤY TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY" NĂM 2021

Sáng 09/11/2021, Hội nghị Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Công hòa xã hội chủ nghĩaViệt Nam” của UBND quận Cầu Giáy  đã được tổ chức tại hội trường Ủy ban nhân dân quận, phát trực tiếp tại 8 điểm cầu là 8 phường trong quận.

Trường Tiểu học Yên Hòa thật vinh dự là đơn vị trường học của Quận nhận được những giải thưởng cao nhất trong cuộc thi trực tuyến Tìm Hiểu về pháp luật Phòng cháy chữa cháy năm 2021.

Trường được nhận Giấy khen Đạt giải Nhất. Bài dự thi của em Nguyễn Minh Anh, lớp 5D xuất sắc vượt qua hơn 32 nghìn bài dự thi của  học sinh từ 10 tuổi trở lên đạt giải Nhất.

Để có được kết quả đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường; sự vào cuộc của các đồng chí giáo viên chủ nhiệm và sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh và phụ huynh nhà trường. Thông qua cuộc thi các em học sinh đã hiểu biết thêm về các biện pháp phòng cháy chữa cháy, chủ động phòng ngừa để hạn chế tai nại xảy ra.

Xin chúc mừng thành tích đáng tự hào của nhà trường đặc biệt chúc mừng tập thể giáo viên và học sinh khối lớp 4,5.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị.

Giấy khen Tập thể nhà trường đạt Giải Nhất cuộc thi

Giấy khen em Nguyễn Minh Anh – học sinh lớp 5D đạt Giải Nhất cuộc thi

Đồng chí Vũ Thị Ánh Tuyết- Phó hiệu trưởng đại diện nhà trường lên nhận Giấy khen của UBND Quận Cầu Giấy

Đại tá Nguyễn Trường Sơn – Phó trưởng Công an quận Cầu Giấy