BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ VÀ TRAO GIẢI TIN HỌC TRẺ CẤP TRƯỜNG

Sáng thứ 2 ngày 19 tháng 3 năm 2018 đã diễn ra lễ chào cờ. Chương trình buổi lễ diễn ra với lễ chào cờ,  Thầy Tổng phụ trách sơ kết thi đua các lớp, trao cờ cho những chi đội xếp loại xuất sắc trong toàn trường. Tiếp theo là phần trao phần thưởng cho các em đã đạt giải trong hội thi Tin học trẻ cấp trường. Cuối buổi lễ là các tiết mục văn nghệ trực tuần của lớp 3E.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi lễ:

Cô Đỗ Thị Kim Loan Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao cờ cho chi đội xếp loại xuất sắc

Cô Nguyễn Thị Thanh Dung Phó bí thư chi bộ - Hiệu phó trao phần thưởng cho các em đạt giải trong hội thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2017 - 2018

Tiết mục múa hát của các học sinh lớp 3E

Tiết mục trình diễn thời trang của các người mẫu nhí lớp 3E