CHUYÊN ĐỀ CẤP QUẬN MÔN ĐẠO ĐỨC LỚP 5

Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2018 tại phòng thư viện, cô giáo Nguyễn Thị Huyền Trang đã thực hiện thành công chuyên đề Đạo đức lớp 5. Cô giáo Nguyễn Thị Huyền Trang là một giáo viên giỏi luôn tận tâm với nghề, với các con học sinh. Được sự phân công chuyên đề của nhà trường, cô Trang đã lên kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết, tìm tòi những tư liệu phục vụ cho tiết học. Đạo đức vốn là môn học rèn cho học sinh nếp sống, kĩ năng và thói quen tốt trong cuộc sống. Hiểu được sự cần thiết và vô cùng quan trọng này, cô Trang  đã dày công nghiên cứu, tìm ra những phương pháp hay để giúp cho tiết học trở nên thật hấp dẫn. Với kinh nghiệm dạy học, giọng nói truyền cảm cùng cách thể hiện bài Không chỉ vậy, trong tiết học, các con học sinh còn được sắm vai thể hiện suy nghĩ của mình về những tình huống trong thực tế. Sự phối hợp nhịp nhàng, nền nếp lớp học tốt, học sinh hăng hái phát biểu cũng đã góp phần tạo nên một tiết học Đạo đức thành công.

Năm 2019 : 31.979