Cô giáo Nguyễn Thị Huyền Trang đạt giải 3 Cuộc thi thiết kế bài giảng E-Learning cấp thành phố.

Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.

Những thế hệ hôm nay rất vinh dự và may mắn được kế thừa truyền thống tốt đẹp, quý báu mà các thế hệ lớp trước để lại. Biết bao bài giảng hay, biết bao công trình lớn và biết bao tấm gương sư phạm – tấm gương về đạo đức lối sống trong sáng, giản dị, say mê với nghề nghiệp đã từng ra đời trong hoàn cảnh đầy thiếu thốn, khó khăn và thử thách.

Cô giáo Nguyễn Thị Huyền Trang là một trong số các giáo viên của Trường TH Yên Hoà đã lĩnh hội được những tình thần và truyền thống tốt đẹp trên. Trong thời gian công tác tại trường cô giáo Nguyễn Thị Huyền Trang luôn yêu nghề, mến trẻ, nhiệt tình trong các công tác của nhà trường và luôn luôn học hỏi các phương pháp dạy mới, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Năm học 2017 – 2018 bằng kiến thức chuyên môn vừng vàng và kĩ năng CNTT của mình cô Nguyễn Thị Huyền Trang đã xây dựng bài giảng E-Learning môn Khoa học “Sự sinh sản của thực vật có hoa ”. Và bài giảng E-Learning của cô giáo đạt giải nhất cuộc thi CNTT cấp Quận và giải 3 Bài giảng E-Learning cấp Thành phố.

Và năm học 2018 – 2019 phòng giáo dục và đào tạo Quận Cầu Giấy giao trọng trách cho cô giáo Nguyễn Thị Huyền Trang dạy tiết Chuyên đề Quận môn Đạo đức lớp 5. Ngày 29/11/2018 tiết học đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúng ta cùng chúc cô giáo Nguyễn Thị Huyền Trang sẽ tiếp tục giành được nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác giảng dạy của mình.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 142
Hôm qua : 109
Tháng 02 : 2.584
Năm 2020 : 7.827