GIẢI THI ĐẤU CỜ TƯỚNG VÀ CỜ VUA CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

     Hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; nhằm khuyến khích học sinh trong nhà trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu, góp phần xây dựng trường học thân thiện, nâng cao sức khỏe của các em học sinh; tạo điều kiện cho các em được cọ xát để có kinh nghiệm thi đấu, chuẩn bị tốt cho các giải thi đấu các cấp, sáng ngày 26/11/2018, trường Tiểu học Yên Hoà đã khai mạc giải thi đấu Cờ Vua - Cờ Tướng cấp trường. Tham gia giải có 314 em học sinh là các vận động viên nam và nữ đến từ các khối lớp.
    Ngay sau lễ khai mạc, Ban tổ chức tiến hành thi đấu cho cả hai môn cờ vua, cờ tướng.Giải đấu diễn ra vui vẻ, sôi nổi nhưng cũng không kém phần căng thẳng.

    Sau một buổi thi đấu đầy trí tuệ và quyết tâm cao, giải cờ vua cờ tướng cấp trường đã kết thúc thành công tốt đẹp.Đây là một trong những giải thể thao lớn của trường, đồng thời là dịp đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, trong đó có môn thể thao trí tuệ cờ vua, cờ tướng cần được duy trì và phát triển, là cơ hội để các em có năng khiếu được phát hiện và lựa chọn vào đội tuyển cấp trường chuẩn bị dự thi cấp Quận, Thành phố.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 45
Tháng 11 : 1.403
Năm 2019 : 31.673