Giới thiệu sách tháng 11 - Chủ đề “MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11”

          Trong sự nghiệp đổi mới và phát triển đất nước, Đảng và Nhà nước ta luôn coi Giáo dục - Đào tạo là "Quốc sách hàng đầu". Trong thời đại ngày nay - Thời đại của khoa học và công nghệ - Giáo dục - Đào tạo càng có vai trò hết sức quan trọng, là chìa khóa mở cánh cửa vào tương lai.

          Sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo trên đất nước ta trong những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, trở ngại, song đã đạt được nhưng thành tựu quan trọng, góp phần tích cực vào thành công của tiến trình đổi mới.

          Góp phần tích cực vào thành tích vẻ vang ấy là những mái trường và những người thầy trên khắp mọi miền đất nước. Với lòng yêu nghề tha thiết, trách nhiệm lớn lao với quên hương đất nước, họ đã không tiếc mồ hôi, công sức cống hiến cho sự nghiệp "trồng người".

          Cuốn sách "Mái trường và người thầy của tôi" được xuất bản là sự tôn vinh những nhà giáo đầy tâm huyết; Tôn vinh những giá trị lớn lao mà họ đem lại cho xã hội, cho con người; Đồng thời chứa đựng trong đó nhiều bài học kinh nghiệm quý báu về quản lý giáo dục, trong giảng dạy chuyên môn, trong công tác xã hội hóa giáo dục....

          Mỗi mái trường, mỗi người thầy hiện diện trong cuốn sách không chỉ chứa đựng ở đó những thành công, mà còn cả những trăn trở, suy tư, biết vượt qua chính mình để vươn lên, tìm ra con đường ngắn nhất đi tới đích. Bài học về lòng yêu nghề, "Tất cả vì học sinh thân yêu".... luôn là tiền đề cho sự nở hoa kết trái. Từ ý nghĩa sâu xa ấy cuốn sách Mái trường và người thầy của tôi thực sự là một cuốn sách quý cho mỗi chúng ta.

          Hiện cuốn sách có trong thư viện cô mời các em đến thư viện để tìm đọc nhé !

 

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 120
Tháng 08 : 520
Năm 2020 : 28.324