HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HÒA VUI ĐÓN GIÁNG SINH

Hàng năm, vào mỗi dịp cuối năm các bạn nhỏ trên khắp thế giới lại háo hức chờ đón Lễ Giáng Sinh để được gặp ông già Noel và biến ước mơ của mình trở thành hiện thực khi nhận được những món quà xinh xắn, đáng yêu và đối với các bạn học sinh trường Tiểu học Yên Hoà cũng như vậy.

Chiều ngày 17/12/2018 trường Tiểu học Yên Hòa  kết hợp cùng trung tâm Tiếng Anh Language Link đã tổ chức chương trình giao lưu Tiếng Anh và vui đón Noel tới toàn thể học sinh. 

Chương trình diễn ra với màn khởi động múa tập thể làm ấm và khiến các em vô cùng hứng khởi. Sự xuất hiện của Ông già Noel, cùng người dẫn chương trình Peter đem đến cho chương trình những phút giây vui vẻ. Trong chương trình các em đã được trải nghiệm những hoạt động như múa hát tập thể, trả lời câu hỏi,chơi  trò chơi ghép tranh… Sự xuất hiện của Ông già Noel, cùng người dẫn chương trình Peter đem đến cho chương trình những phút giây vui vẻ.
 
Nhãn


Trong chương trình các em đã được trải nghiệm những hoạt động như múa hát tập thể, trả lời câu hỏi,chơi  trò chơi ghép tranh… 
 

Trong xu thế hội nhập hội nhập hiện nay, việc hợp tác và giao lưu văn hóa giữa các dân tộc mạnh mẽ hơn bao giờ hết.  Chương trình muốn giúp các em tìm hiểu về văn hóa một số nước trên thế giới từ đó khơi dậy sự ham học của các em với môn học Tiếng Anh. Kết thúc chương trình trong ánh mắt, nụ cười của các em tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc.

Chúc tập thể thầy cô giáo và các em học sinh có một mùa giáng sinh an lành, đạt kết quả tốt nhất trong kì thi học kì I sắp tới đây.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 1.276
Năm 2022 : 120.482