Lễ sơ kết Học kì I năm học 2018-2019 của cô và trò trường Tiểu học Yên Hoà

Sáng ngày 14/1/2019, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường TH Yên Hoà đã tổ chức lễ sơ kết học kì I ngắn gọn, giản dị nhưng tràn ngập niềm vui với những thành tích rực rỡ mà thầy và trò nhà trường gặt hái được trong học kì I vừa qua.

Học kì I ghi dấu sự làm việc không ngừng nghỉ, những đóng góp to lớn của các thầy và trò vào thành công chung của Nhà trường. Trong lễ sơ kết, Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên dương học sinh tiêu biểu, các tập thể, cá nhân có thành tích học tập xuất sắc trong học kì I vừa qua.

Chung kết Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp Thành phố năm học 2018-2019 cô và trò nhà trường đã giành giải nhất với tiết mục “Múa guốc”. Chung cuộc Liên hoan Hát Tiếng Anh cấp thành phố lần thứ XX, trường đã đạt giải A2 và có 2 tiết mục đạt giải 3 cấp thành phố.

Trong giải đầu Taekwondo cấp quận, trường TH Yên Hoà đã đạt 1 HCV, 1 HCB và 4 HCĐ và kì thi  Cờ tướng - Cờ vua mở rộng cấp Thành phố học sinh trường TH Yên Hoà đạt 1 HCB và 1 HCĐ.

Trong cuộc thi thiết kế bài giảng E- Learning cấp trường, toàn thể giáo viên của nhà trường đã tích cực tham gia Hội thi này. Kết quả, Ban giám khảo đã chọn ra được 12 bài giảng xuất sắc.

 

Trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận cô giáo Phạm Thị Kim Nhung đạt giải Nhì giáo viên dạy giỏi môn Âm nhạc; cô giáo Đỗ Mai Anh đạt giải Nhì giáo viên dạy giỏi môn Đạo đức.

Học kì I đã trôi qua với nhiều thành tích ấn tượng, ghi dấu công sức của thầy và trò nhà trường. Chúc cho thầy cô và các em học sinh trường TH Yên Hoà giữ vững tinh thần làm việc hăng say, khoa học, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong Học kì II của năm học 2018 – 2019.

Xin giới thiệu thêm một số hình ảnh văn nghệ do đội ca khúc măng non, tập thể học sinh lớp 4G và các cô giáo biểu diễn:

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 1.275
Năm 2022 : 120.481