TIỂU HỌC YÊN HÒA TRƯỚC GIỜ MỞ “CHỢ QUÊ”

“Chợ xuân yêu thương” là một chương trình nằm trong chùm hoạt động “Chào năm mới” của trường Tiểu học Yên Hòa nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh hiểu thêm một số nét văn hóa của dân tộc, cũng như có cơ hội được tham gia hoạt động trải nghiệm để trau dồi thêm kĩ năng sống.

Để chương trình đạt hiệu quả giáo dục cao, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh của trường đã cùng phối hợp chặt chẽ và nỗ lực cố gắng rất nhiều. Với mong muốn tái hiện hình ảnh “Một góc chợ quê trong lòng thành phố”, công tác trang trí đã được các tổ khối của nhà trường hết sức quan tâm.

Mặc dù thứ Hai (18/02/2019) “chợ quê” của trường Tiểu học Yên Hòa mới mở, nhưng từ thứ Bảy, Chủ Nhật trước đó, sân trường đã rộn ràng không khí chuẩn bị. Tuy tất bật, vất vả nhưng khuôn mặt mọi người đều rạng rỡ và ánh lên nụ cười. Đây cũng là một sự trải nghiệm thú vị của các thầy cô giáo, bởi có những công việc, phải đến dịp này, các thày cô mới có cơ hội được thể hiện sự sáng tạo của mình.

Hi vọng rằng: tâm huyết của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh nhà trường sẽ góp phần đem lại cho các em học sinh một “phiên chợ” đầy vui tươi và bổ ích.

Sau đây, xin giới thiệu một số hình ảnh của không khí náo nức chuẩn bị trước giờ “khai chợ”:

Các cô giáo khối 1 tất bật để có một gian hàng tràn đầy sắc xuân

Gian hàng đầy không khí lễ hội và rực rỡ sắc màu của khối 2 sắp hoàn tất.

Các cô giáo và phụ huynh khối 3 cũng đang “chạy đua” với thời gian.

Gian hàng đậm chất “hồn quê” của khối 4 sắp ra đời!

Gian hàng khối 5 đã sẵn sàng cho việc trưng bày các mặt hàng!

Gian hàng đúng chất Văn – Thể - Mĩ!

Với thông điệp“Trao tri thức – Nhận yêu thương”,

Đoàn thanh niên của trường cũng đang hối hả chuẩn bị cho gian hàng từ thiện.

Cùng lắng nghe thày Tổng phụ trách và cô giáo hướng dẫn

trước khi tham gia chơi trò chơi dân gian nhé !

Năm 2019 : 25.453