TRƯỜNG TH YÊN HÒA GIAO LƯU VỚI ĐỘI BÓNG CHÀY KLOUTER ĐẾN TỪ SEATTLE, USA

Sáng nay (11/04/2018), cô và trò trường Tiểu học Yên Hòa đã được tham gia vào một buổi giao lưu rất bổ ích và lý thú cùng các huấn luyện viên (HLV) và các cầu thủ bóng chày nhỏ tuổi đến từ nước Mỹ cùng với các huấn luyện viên của đội Bóng chày thiếu niên Hà Nội.

 

Đội Bóng Chày Thiếu Niên Hà Nội (HYBL) được thành lập từ tháng 08/1998. Ngay từ năm đầu tiên thành lập, dưới sự dẫn dắt đầy nhiệt huyết ông Thomas Treutler và các HLV, HYBL đã tham gia nhiều giải đấu giao hữu trong nước với các trường Quốc tế tại Việt Nam và đạt được thành tích tốt.

 

Hiện nay HYBL có hơn 130 em nhỏ trong độ tuổi từ 8 đến 16 đang tham gia luyện tập tại Câu lạc bộ Thế giới Bóng chày (đường Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Trong dịp này, tổ chức First Swing Foundation, một tổ chức phi chính phủ về môn Bóng chày tại Mỹ đã cử đội tuyển Bóng chày thiếu niên Seattle Klouters đến Việt Nam để thi đấu, giao lưu và gặp gỡ với các trường ở Hà Nội và Sài Gòn, trong đó có trường Tiểu học Yên Hòa.

 

Trong buổi sáng ngày hôm nay, toàn thể giáo viên và học sinh của trường đã có hân hạnh được đón tiếp HLV của đội tuyển U12 Seattle Klouters – cùng một số cầu thủ bóng chày nhí người Mỹ ở nhiều độ tuổi khác nhau tới thăm trường và giao lưu với các con học sinh.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 76
Tháng 04 : 252
Năm 2020 : 12.018