Trường tiểu học Yên Hoà tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp tiểu học năm học 2018-2019

Hưởng ứng Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2018-2019 của quận Cầu Giấy, ngày 19 và 26/12/2018, trường Tiểu học Yên Hoà đã tham gia tiết dạy dự thi môn Đạo đức lớp 4 của cô giáo Đỗ Mai Anh và môn Âm nhạc lớp 3 của cô giáo Phạm Thị Kim Nhung.

 

Qua đợt Hội giảng cấp trường, tiết dạy của hai cô giáo Đỗ Mai Anh và Phạm Thị Kim Nhung được đánh giá cao và hai giáo vinh dự được nhà trường lựa chọn tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Là những giáo viên trẻ nhưng với năng lực, tình yêu nghề và tinh thần học hỏi không ngừng, các cô luôn tự hoàn thiện và nâng cao trình độ chuyên môn để đem đến cho học sinh những tiết học thú vị mà ở đó học sinh được phát huy nhiều nhất những năng lực của bản thân. Tiết dạy dự thi của Đỗ Mai Anh với bài “Yêu lao động và cô Phạm Thị Kim Nhung với bài “Câu chuyện cá heo với âm nhạc” đã thể hiện rất rõ điều đó.

 

Bên cạnh sự giúp đ của đồng nghiệp, các cô giáo còn luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường. Đó thực sự là nguồn động viên lớn giúp mỗi thí sinh thêm tự tin bước vào cuộc thi.

Cả hai tiết dạy được ban giám khảo đánh giá cao cả về nội dung, phương pháp lẫn hình thức thể hiện. Ở đó có sự kết hợp linh hoạt, khéo léo giữa các phương pháp giảng dạy từ việc lồng ghép thảo luận nhóm, thuyết trình, chia sẻ, ứng dụng công nghệ thông tin đền việc giao lưu giữa cô và trò. Tất cả những điều đó góp phần giúp cho tiết học sinh động hơn, dễ hiểu hơn.

Xin chúc mừng cô giáo Phạm Thị Kim Nhung và Đỗ Mai Anh đã hoàn thành xuất sắc tiết dự thi của mình. Chúc các cô sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 1.257
Năm 2022 : 120.463